Top 10 mẫu website nội thất đẹp nhất.

Top 10 mẫu website nội thất đẹp và sang trọng

Nhu cầu thiết kế nội thất trong gia đình đang tăng cao nhằm phục vụ cho không gian sống ngày càng hiện đại. Từ đó mở ra cơ hội kinh doanh tuyệt vời với các website nội thất đẹp mắt, ấn tượng. Những website này có thể thu hút được khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Các website ngày nay đang ngay càng được chuẩn hóa đến giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng hơn, trong đó có thể kể đến những template có sẵn. Dưới đây là top 10 mẫu website nội thất đẹp bạn không thể bỏ qua!

Top 10 mẫu website nội thất đẹp nhất để bán hàng và giới thiệu về nội thất

  1. Jevelin – mẫu website nội thất đa năng

Jevelin là một giao diện website WordPress được thiết kế đẹp mắt, đảm bảo tiêu chuẩn responsive cho website hiện đại. Đây được xem là một trong những nền tảng mạnh mẽ, đem lại cho bạn được đầy đủ những trải nghiệm tuyệt vời của một website thiết kế nội thất chuẩn chỉnh. Giao diện của Jevelin tương đối đơn giản, ít dùng nhiều chữ, dành hoàn toàn không gian cho việc trưng bày những tấm ảnh thiết kế nội thất đẹp mắt. Bạn có thể dễ dàng sắp xếp lại các giao diện với hệ thống quản trị linh hoạt. Tùy biến trang web của bạn với hơn 40 widgets và rất nhiều vùng chọn khác nhau để đưa vào các hình ảnh, video và bài viết.

Jevelin có một MegaMenu, tích hợp vô số các tùy chỉnh để giữ cho website của bạn có được một cấu trúc vững chắc. Những khả năng phân trang nâng cao giúp cho bạn có thể xây dựng nội dung của mình theo cách sáng tạo nhất. Đặc biệt hơn, mẫu website này còn giúp bạn tối ưu hóa với nhiều lựa chọn trang blog. Các trang blog này tích hợp chức năng cho phép bạn có thể phát triển thêm về hình ảnh, video để đem lại những trải nghiệm tuyệt vời hơn đến với người dùng.

Jevelin.
Jevelin là một mẫu website phổ biến áp dụng cho thiết kế nội thất (Nguồn: Internet)
  1. Robin

Giao diện của Robin khá độc đáo, thích hợp cho bạn có thể kinh doanh các sản phẩm nội thất trực tuyến. Robin đem lại một giải pháp hoàn hảo để thiết kế một website kinh doanh, và trang trí nội thất cực kì ấn tượng. Bạn sẽ có một mẫu website với thiết kế đỉnh cao, tạo nên bởi những chuyên gia hàng đầu. Thiết kế của Robin toát lên sự sang trọng, hiện đại và cá tính, thích hợp cho bất kỳ các thương hiệu thiết kế nội thất nào. Các elements và page builder được tích hợp vào bên trong mẫu website này. Robin cho bạn 9 giao diện trang home đẹp mắt, 5 trang category của sản phẩm và 2 trang bán hàng giúp bạn hoàn toàn có thể thoải mái sáng tạo. Bạn có thể dễ dàng thiết lập và sử dụng Robin ngay mà không yêu cầu kỹ năng code.

Robin đem lại cho người dùng những trải nghiệm mua sắm thực sự tuyệt vời. Nhờ vào WooCommerce được tích hợp vào, khách hàng có thể dễ dàng thấy được các sản phẩm vô cùng rõ nét. Plug-in Ajax Live Search sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm mình mong muốn mà không cần load lại trang. Và cùng với đó, Robin là một mẫu website chuẩn Responsive, với những trải nghiệm tuyệt vời đến cho người dùng.

Robin
Giao diện sang trọng, nhẹ nhàng của Robin (Nguồn: Internet)
  1. Megatron

Megatron là một theme WordPress được sử dụng phổ biến cho nhiều mục đích khác nhau. Mẫu website này rất thích hợp cho những ai muốn truyền tải những hình ảnh thiết kế nội thất đẹp do chính tay mình tự thiết kế để được nhiều khách hàng biết đến. Megatron tích hợp nhiều hiệu ứng hơn và đồng thời tích hợp độ phân giải cao cho từng tấm hình. Nó cùng có nhiều widgets khác nhau. Đồng thời bạn cũng có thể tùy chỉnh cho từng trang vô cùng dễ dàng. Megatron sử dụng phông nền mang hiệu ứng Parallax cho cả hình ảnh lẫn video.

Megatron đem đến cho bạn hơn 15 tag liên quan để cải thiện những trải nghiệm tìm kiếm. Megatron cũng được tích hợp WooCommerce và Xmenu tùy chỉnh. Mẫu website nội thất này còn có Redux Framework để tự chỉnh sửa lỗi.

Megatron
Demo mang lại cho người dùng những trải nghiệm vô cùng ấn tượng (Nguồn: Internet).
  1. Inteco

Inteco là một mẫu website đem lại cho bạn những trải nghiệm khá ấn tượng với giao diện độc đáo, đẹp mắt. Inteco thích hợp với những kiến trúc sư hay là những nhà thiết kế nội thất có thể phát triển các ý tưởng sáng tạo của mình. Ấn tượng đối với Inteco đó chính là nó tích hợp các tính năng giúp phát triển hình ảnh một cách sáng tạo. Inteco tích hợp 6 mẫu trang chủ và rất nhiều trang bên trong. Bạn chỉ đơn giản là quyết định xem liệu mẫu nào thích hợp với mình.

Inteco cũng có nhiều điểm đặc trưng nổi trội, như tự động cập nhập, thanh điều hướng thiết kế dạng nổi và tùy chỉnh phông chữ. Inteco cũng hoàn toàn thân thiện khi truy cập ở trên Mobile, tối ưu công cụ tìm kiếm và chạy mượt mà trên bất kỳ các trình duyệt web nào.

Inteco
Inteco phù hợp cho bạn có nhu cầu đưa những tác phẩm của mình đến với người dùng (Nguồn: Internet)
  1. Addison

Thiết kế của Addison hướng đến sự gần gũi với cuộc sống. Mẫu website tập trung đem đến cho khách hàng những trải nghiệm từ việc thiết kế và sắp xếp không gian sống chung quanh nhà. Addison là giao diện 100% responsive, chuẩn Retina và tương thích với mọi màn hình và thiết bị. Bạn cũng có thể thiết lập một cửa hàng nội thất online với tính năng WooCommerce được tích hợp vào bên trong sản phẩm.

Addison cho bạn có thể lựa chọn rất nhiều phông chữ, và cả những icon thú vị. Mẫu website này có đến hơn 400 trang portfolio khác nhau và cả một trang blog. Phần headers, menus và giao diện vô cùng tinh tế, sắc sảo và dễ dàng thay đổi. Addison tích hợp tất cả những gì bạn cần cho một website thiết kế nội thất đẹp mắt nhất.

Addison
Sắp xếp lại không gian sống cùng với Addison (Nguồn: Internet).
  1. Bridge – mẫu website nội thất đơn giản nhưng hiệu quả

Lợi thế của Bridge đó chính là đây là một theme WordPress khá đơn giản để thiết lập và hầu như chỉ trong thời gian ngắn, bạn đã hoàn toàn có thể làm chủ được giao diện này rồi. Sự gọn gàng, nhẹ nhàng, đơn giản và tinh tế chính là những gì có thể mô tả được mẫu website Bridge này. Người dùng sẽ dễ dàng tìm thấy được bất kỳ những gì mà mình yêu cầu. Template này 100% responsive, tương thích được trên mọi thiết bị và trên mọi trình duyệt khác nhau.

Bridge - mẫu website nội thất nhẹ nhành - tinh tế
Một chút hiệu ứng nhẹ nhàng với Bridge (Nguồn: Internet)
  1. KitGreen

KitGreen là một mẫu website nội thất tối ưu cho thiết kế nội thất nhà bếp. Thế nhưng bạn cũng có thể sử dụng nó cho bất kỳ mẫu thiết kế nội thất nào mà bạn mong muốn. KitGreen thực sự là một giao diện website vô cùng tuyệt vời để đem lại những trải nghiệm về hình ảnh tuyệt vời nhất cho khách hàng và hỗ trợ phát triển doanh nghiệp của bạn.

KitGreen mang lại 6 mẫu thiết kế, 25 shortcodes và tất cả những gì bạn cần trong những trang để giúp tiết kiệm thời gian hết mức có thể. KitGreen gần như tích hợp toàn bộ những quy trình thiết kế website phổ biến, bạn không cần phải là người biết nhiều về kỹ thuật vẫn có thể vận hành được mượt mà hơn bao giờ hết.

KitGreen
Kitgreen là mẫu website được ứng dụng phổ biến cho không gian nhà bếp (Nguồn: Internet)
  1. Etalon

Etalon là mẫu website đem lại cho bạn cảm giác đồ sộ và tất nhiên nếu bạn đang muốn tìm kiếm một mẫu website giúp bạn có thể phát triển được hoàn toàn các ý tưởng của mình thì Etalon là sự lựa chọn gần như hoàn hảo. Etalon có những nét đặc trưng nổi bật như là đem lại những trải nghiệm tuyệt vời về mặt hình ảnh và điều đó khiến cho những nhà thiết kế nội thất hầu như có thể phát triển được bất kỳ những ý tưởng nào.

Etalon có cả một galleries hình ảnh. Và đồng thời cũng tích hợp tính năng WooCommerce cho bạn có thể tạo một cửa hàng online để kinh doanh. Etalon hầu như tích hợp đầy đủ những gì bạn cần cho một cửa hàng nội thất trực tuyến hoàn hảo. Etalon là mẫu website 100% responsive và gần như được tối ưu trên thiết bị điện thoại di động.

Etalon - mẫu website nội thất tích hợp nhiều tính năng
Etalon tích hợp mọi điều người dùng cần ở một website thiết kế nội thất (Nguồn: Internet)
  1. Oshine

Một giao diện WordPress trang nhã, sang trọng và bắt mắt không kém đó chính là Oshine. Oshine là mẫu website được tích hợp cho những nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp, những portfolio của bạn khi được thể hiện qua Oshine đều mang đậm dấu ấn cá nhân. Oshine cho phép bạn có thể điều chỉnh website theo ý muốn của mình với Tatsu builder. Chức năng Page Builder này tuyệt vời này sẽ cho phép bạn tùy chọn đến hơn 50 module.

Chính tính nghệ thuật cao này đã khiến Oshine trở thành một trong những mẫu website được các nhà thiết kế nội thất hay những nghệ sĩ yêu thích vì những trải nghiệm tuyệt vời mà nó mang lại.

Oshine
Thiết kế giao diện tối giản của Oshine (Nguồn: Internet)
  1. Halena – mẫu website nội thất được trau chuốt

Đây là một mẫu website có thiết kế tương đối đơn giản, gọn nhẹ nhưng cũng không kém phần sang trọng. Và template này cũng được sử dụng phổ biến để có thể mở một cửa hàng nội thất trực tuyến. Halena được xây dựng một cách chuẩn chỉnh, trau chuốt và vô cùng thân thiện với người dùng.

Halena. - mẫu website nội thất đơn giản những không kém phần sang trọng
Halena – Mẫu website đơn giản nhưng không kém phần san trọng.

Halena tích hợp hầu hết các tính năng thương mại đỉnh cao. Ngoài ra, Halena còn có công cụ Ajax tìm kiếm giúp khách hàng có thể tìm thấy được những thông tin mà mình mong đợi mà không cần tốn quá nhiều thời gian. Hãy cùng nâng cấp website nội thất trực tuyến của mình với Halena bạn nhé!

Trên đây là 10 mẫu website nội thất đẹp nhất hiện nay mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo kho mẫu giao diện website phong phú tại navythemes.com để chọn cho mình những mẫu web ưng ý nhất.

Có thể bạn thích

Bài đăng nhiều người đọc