Biệt thự

Kiến xanh – chúng tôi tự hào sau 10 năm sinh ra từ đất Việt. Giờ đây chúng tôi tự tin là công ty tư vấn, thiết kế nội thấtthi công nội thất hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi với mục tiêu không chỉ mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ đến cho ngôi nhà của bạn. Mà còn mang đến sự uy tín về chất lượng và cam kết tiến độ hoàn thành một cách ngắn nhất cho quí khách.

Những giá trị mà chúng tôi mang lại

Vì sao chúng tôi dám tự tin khẳng định điều đó? Kiến Xanh với 10 năm trong ngành thiết kế – thi công nội thất đã mang lại giá trị cho hàng ngàn khách hàng. Các công trình đã hoàn thiện như: Thiết kế nội thất trọn gói cho Chung cư An Thảo Mai, thi công nội thất tại chuỗi Vinhomes, nội thất gỗ sồi cho RinPark, thiết kế nội thất biệt thự cho khu đô thị Aiko…

Đặc biệt phải kể đến là đội ngũ kiến trúc sư đã hơn 20 năm trong nghề của chúng tôi. Bên cạnh đó là đội ngũ thi công tâm huyết, chuẩn xác đi kèm với đôi mắt thẩm mỹ đã làm cho những vật dụng nội thất vô cùng hoàn hảo. Chúng tôi lấy hình ảnh của những chú kiến siêng năng, chăm chỉ đồng thời tạo ra những công trình kiến trúc đồ sộ.

Hiện nay, Kiến Xanh cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ về nội thất. Chủ yếu xoay quanh tư vấn – thiết kế và thi công. Dưới đây là các loại hình dịch vụ của chúng tôi.

Thiết kế nội thất chung cư

Hiện nay, các chung cư mọc lên như nấm và phát triển nhiều cấp độ như: bình dân, trung bình và cao cấp. Chung cư chính là loại hình nhà ở tiện nghi nhất hiện nay, giúp giải quyết mạnh vấn đề chỗ ở, nhưng lại vô cùng tiện nghi và có tính an ninh cao. Đối với các chung cư cao cấp thì các dịch vụ đi kèm còn cao hơn rất nhiều.

Biệt thự
Biệt thự

Chúng tôi đã thi công hàng ngàn căn hộ trong các chung cư lớn tại Việt Nam. Quí khách có thể nhìn vào thực tế hiện thực và số lượng các khách hàng mà chúng tôi đã phục vụ. Nhìn vào để thấy được khả năng của chúng tôi. Một số khách hàng lớn phải kể đến như: thiết kế trọn gói nội thất cho chung cư An Phát Đạt, bằng gỗ óc chó của chung cư thuộc đô thị Ecomi…

Sự tận tâm trong công việc của những chú Kiến Xanh với thiết kế nội thất cho chung cư

Việc thiết kế và thi công nội thất cho các căn hộ chung cư không hề đơn giản. Chỉ có chúng tôi những người đã làm nhiều năm trong nghề mới thấu hiểu và thực thi một cách tốt nhất. Các chung cư thường có thiết kế sẵn các đường ống ngầm trong tường như: đường dây điện, nước, đường gas, đường nước cứu hỏa… Nên việc thi công phải thật cẩn trọng để không ảnh hưởng đến cuộc sống của quí khách.

Chung cư
Chung cư

Khó khăn lớn thứ hai chính là vận chuyển. Việc vận chuyển các vât dụng nội thất đến chung cư và sau đó di chuyển lên phòng của quí khách cũng không hề đơn giản. Một số chưng cư có thang máy chở hàng thì khó khăn giảm đi một chút. Nhưng những chung cư không có thang trở hàng thì việc chuyển hàng vô cùng khó khăn. Những chú kiến của chúng tôi phải đi thang bộ và mang theo những đôg nội thất bên mình. Tuy vây, nhưng quí khách hãy nhìn vào những kết quả mà chúng tôi đã làm. Chưa một khách hàng nào phản ánh tiêu cực về chúng tôi. Thay vào đó là những lời khen và những lời cảm ơn không ngớt.

Dịch vụ thiết kế nội thất chung cư

Với 10 năm trong ngành, các kiến trúc sư của chúng tôi đã thấu hiểu tất cả những khó khăn ấy. Họ đã thấu hiểu cấu trúc của các chung cư. Từ đó mang lại cho quí khách những sự tư vấn và thiết kế nội thất chuyên nghiệp nhất. Đồng thời đó có đang dạng các loại mô hình nội thất cho quí khách chọn như: nội thất chung cư kiểu hiện đại, nửa hiện đại, cổ điển, cao cấp, bình dân… Mỗi thiết kế đều có những nét đẹp độc đáo và phù hợp với sở thích, thị hiếu của từng quí khách. Quí khách chắc chắn sẽ chọn được thiết kế chung cư đẹp nhất

Ngoài ra chúng tôi nhận thiết kế, thi công nội thất cho các căn hộ chung cư trên nhiều tỉnh. Thiết kế nội thất tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng là những khu vực mạnh của chúng tôi… Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để có thể nhận được sự tư vấn tốt và đẹp nhất cho căn hộ của bạn.

Thiết kế nội thất văn phòng – tư vấn cấu trúc văn phòng

Văn phòng chính là nơi làm việc của bạn và nhân viên của bạn. Một không gian chật hẹp, thiếu màu sắc hoặc u ám se không thể nào kích thích hiệu suất làm việc của nhân viên. Các nhân viên của bạn sẽ làm việc thiếu đi sự sáng tạo, hoặc thiếu động lực làm việc hiệu quả. Văn phòng cũng chính là hình ảnh thương hiệu công ty, tập đoàn của bạn trước khách hàng và đối tác. Chính vì vậy, bạn không thể xem nhẹ nội thất cho văn phòng của bạn. Khách hàng sẽ đánh giá bạn ra sao khi không khí công ty quá u ám. Đối tác sẽ ký hợp đồng với bạn sau khi họp ở một không gian nhạt nhẽo.

Văn phòng
Văn phòng

Bạn đang chuẩn bị mở văn phòng hay có văn phòng nhưng chưa được như ý. Hãy đến với Kiến Xanh. Chúng tôi sẽ giúp bạn ghép phần còn thiếu trong hoạt động kinh doanh của bạn. Giúp cho văn phòng bạn trong sạch sẽ, thoáng đã, tiết kiệm vị trí mà còn hợp phong thủy với những thiết kế nội thất văn phòng đẹp nhất của chúng tôi

Văn phòng của bạn trông như thế nào? Chúng tôi có những gói dịch vụ thiết kế nội thất riêng biệt cho văn phòng như: văn phòng to, văn phòng nhỏ, văn phòng cao cấp, văn phòng hiện đại…

Văn phòng nhỏ

Đối với những văn phòng có diện tích khiêm tốn. Việc thiết kế nội thất văn phòng phải vô cùng tỉ mỉ. Phải xem xét không chỉ về không gian, về đẹp mắt mà còn liên quan đến tương lai của công ty thông qua phong thủy. Công ty của bạn có thể lên tận mây xanh, hay chỉ ngậm ngùi rút khỏi ngành với hai bàn tay trắng. Chọn dịch vụ thiết kế nội thất cho văn phòng cũng chính là một quyết định lớn trong quá trình kinh doanh của bạn.

Văn phòng nhỏ cần không gian và sự tiện nghi. Chính vì vậy trong thiết kế văn phòng của chúng tôi về nội thất, trước hết các vật dụng sẽ phải nhỏ hơn mình chút. Đặc biệt phải bố trí một cách tối ưu. Văn phòng nhỏ thì không thể xây tường ngăn cách, ngồi tập thể thì thiếu đi sự riêng tư cũng như uy thế của sếp. Chính vì vậy chúng tôi sử dụng kính có độ chịu lực cao. Vừa tạo cho cảm giác không gian thêm rộng, lại vừa tối ưu về mặt diện tích.

Chúng tôi với nhiều năm trong ngành đã thiết kế cho hàng trăm văn phòng về mặt nội thất. Phải kể đến là các thiết kế nội thất ngân hàng, chứng khoán, các văn phòng lớn bé, tập đoàn AKIO…

Văn phòng to

Đối với những văn phòng rộng rãi về diện tích thì việc thiết kế nội thất lại càng phải tinh xảo và linh hoạt hơn. Vừa tách biệt các phòng theo một cấu trúc rõ ràng, vừa phải tránh đi sự trơ trống, lãng phí không gian. Vừa phải thiết kế nhằm phân chia các phòng theo thứ tự thuận tiện cho việc đi lại, xử lý các giấy tờ. Kèm với đó là sự kiểm tra nội bộ khi cần. Trong quá trình làm việc các nhân viên có thể team với nhau một cách thuận tiện và hiệu quả nhất.

Văn phòng to
Văn phòng to

Đặc biệt phải kể đến là thiết kế nội thất phòng họp. Phòng họp hiện nay không chỉ là phòng họp như ngày xưa. Đối với các công ty lớn, phòng họp chính là nơi mà họ “hái ra tiền”. Việc thiết kế phòng họp để trao đổi với khách hàng là điều hết sức chú ý. Về ánh sáng, che ánh sáng khi thuyết trình. Các kết nối dây cắm trong cuộc họp khi khách cần xem laptop, nói bằng micro… Đặc biệt phải chú ý tới kích thước của bàn và ghế, kèm với đó là sự đồng bộ về thiết kế. Quá nhiều điều phải nói khi thiết kế nội thất cho các văn phòng lớn.