Nội thất Việt Nam được triển lãm tại hội chợ công nghệ quốc tế

Nội thất Việt Nam được triển lãm tại hội chợ công nghệ quốc tế

Triển lãm hội chợ công nghệ quốc tế là cơ hội tuyệt vời để ngành nội thất Việt Nam tạo ấn tượng, thu hút sự chú ý của đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước. Đặc biệt, đây cũng dịp mà lượng khách người nước ngoài đến với hội chợ là rất lớn, giúp các doanh nghiệp có thể nhanh chóng tìm được đối tác chiến lược cho sản phẩm của mình.

Tuy nhiên, như một vấn đề muôn thuở, ngôn ngữ vẫn là một rào cản lớn mà mọi doanh nghiệp tham gia hội chợ phải vượt qua. Khách nước ngoài đến triển lãm không chỉ để tham quan các sản phẩm được trưng bày, mà còn muốn được giao lưu, trao đổi trực tiếp với đơn vị chủ quản. Vậy, làm thế nào để bạn có thể tạo được ấn tượng tốt đẹp với những vị khách đầy tiềm năng này?

Nội thất Việt Nam được triển lãm tại hội chợ công nghệ quốc tế
Nội thất Việt Nam được triển lãm tại hội chợ công nghệ quốc tế

Tiếng Anh – mở toang cánh cửa hội nhập với thế giới

Hiện nay, tiếng Anh gần như là một ngôn ngữ chung được sử dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, đây cũng là môn học chính thức trong hệ thống giáo dục từ cấp tiểu học cho đến đại học và sau đại học. Điều đó cho thấy, anh ngữ đã và đang đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống hiện đại.

Theo trung tâm Ielts Đình Lực, hiện tại khu vực Châu Á nói chung, Đông Nam Á nói riêng cũng đã có một số quốc gia chọn tiếng Anh làm ngôn ngữ chính. Điều đặc biệt chính là, nó đã tạo ra một lợi thế vô cùng to lớn trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế, với ví dụ điển hình nhất chính là đảo quốc Singapore bé nhỏ.

Từ chỗ chỉ là một đảo quốc nhỏ bé, không có tài nguyên thiên nhiên, họ đã tạo nên một cuộc cách mạng thực sự khi quyết định thay đổi ngôn ngữ giao tiếp của mình. Vài chục năm sau, cả thế giới sững sờ khi một Singapore nghèo đói năm nào nay đã trở thành một “nhà kho” khổng lồ, là nơi trung chuyển hàng hóa của cả khu vực Châu Á rộng lớn.

Nói ra điều này để thấy rằng, Việt Nam cần phải học hỏi những kinh nghiệm quý báu của nước bạn, để từ đó tạo ra sự hòa nhập mạnh mẽ với cộng đồng quốc tế. Đặc biệt, những sự kiện quan trọng như Hội chợ triển lãm công nghệ quốc tế chính là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để thực hiện điều này.

Nội thất Việt Nam được triển lãm tại hội chợ công nghệ quốc tế
Nội thất Việt Nam được triển lãm tại hội chợ công nghệ quốc tế

Rèn luyện và phấn đấu

Nếu muốn đưa đất nước phát triển đi lên, chỉ có một giải pháp duy nhất và hoàn hảo nhất, đó chính là phải học tiếng anh cho thật giỏi. Lý giải điều này, các chuyên gia kinh tế cho rằng chỉ khi có thể sử dụng anh ngữ để giao tiếp một cách thuần thục, chúng ta mới có thể xúc tiến các hoạt động giao thương, hợp tác với người nước ngoài.

Một nền kinh tế phát triển không thể là một nền kinh tế đóng cửa, chúng ta cần phải mở rộng tầm nhìn ra thế giới bên ngoài, sẵn sàng đón nhận những thành tựu công nghệ tiên tiến nhất. Trong quá trình ấy, tiếng Anh chính là yếu tố quan trọng nhất!

Nhiều người vẫn thường đặt câu hỏi rằng, muốn giỏi tiếng Anh thì phải làm sao? Câu trả lời thực ra không khó, bởi bạn hoàn toàn có thể tham gia luyện thi ielts chất lượng tại hồ chí minh, một chương trình đào tạo được thực hiện bài bản và chuyên nghiệp nhất hiện nay, giúp các học viên có thể nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình chỉ trong một thời gian ngắn.

Tại trung tâm Đình Lực, phản xạ khi giao tiếp tiếng Anh của học viên là yếu tố quan trọng và được ưu tiên hàng đầu. Do đó trong các buổi học, các học viên sẽ phải làm quen với việc thực hành liên tục, sẽ không còn chuyện ai đó ngồi cặm cụi ghi chép cho đến khi hết giờ rồi cắp sách đi về.

Đặc biệt, khi tham gia khóa học bạn còn có cơ hội được giao tiếp với người nước ngoài bản xứ, thông qua đó sẽ học hỏi được rất nhiều điều, cũng như giúp bản thân cảm thấy tự tin hơn hẳn trong quá trình giao tiếp hằng ngày. Đây chắc chắn là một trong những bí quyết đơn giản nhất, hữu hiệu nhất để thành công tại triển lãm hàng nội thất Việt Nam.

 

Có thể bạn thích

Bài đăng nhiều người đọc