thiết kế website tra cứu bất động sản

Kiến Xanh thiết kế website tra cứu thông tin nhà đất

Bất động sản chưa bao giờ là một thì trường dễ dàng cho những ai muốn kinh doanh, tuy nhiên nó lại là một trong những lĩnh vực có thể mang đến thu nhập lớn cho những người biết cách khai thác. Để phục vụ nhu cầu của người có nhu cầu tìm hiểu và mua bất động sản, chúng tôi tôi đã đầu tư và phát triển cho mình một website riêng, cùng Kienxanh đi tìm giải pháp để thiết kế website bđs chuyên nghiệp phục vụ kinh doanh ngay sau đây.

Thiết kế website để tra cứu thông tin nhà đất có phải ý hay?

Bạn là một chủ doanh nghiệp kinh doanh bất động sản? Hay đơn giản bạn chỉ là một nhân viên kinh doanh hay môi giới bất động sản? Bạn đang phân vân không biết làm thế nào để quảng bá và bán được những dự án, lô đất… của mình đến với khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Internet ngày càng phát triển, website được xem là cánh tay đắc lực cho mỗi chiến lược Marketing của doanh nghiệp, là một công cụ hỗ trợ hiệu quả trong hoạt động quảng bá thông tin, quảng bá sản phẩm dịch vụ đến với khách hàng. Nếu bạn chỉ tạo ra một website đơn thuần là giới thiệu công ty, sản phẩm liệu đã đủ sức hấp dẫn để tiếp cận khách hàng? Thiết kế website để tra cứu thông tin nhà đất sẽ là một gợi ý khá hay dành cho bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sự thiết thực của ý tưởng này trong bài viết dưới đây.

thiết kế website tra cứu bất động sản
thiết kế website tra cứu bất động sản

Lợi ích của việc thiết kế website tra cứu thông tin nhà đất

Khi mua bất động sản, ai cũng phải đắn đo và tìm hiểu rất nhiều thông tin để đưa ra quyết định tốt nhất khi chọn mua. Một website giúp người dùng có thể tìm kiếm, so sánh thông tin về giá cả, vị trí, pháp lý… những bất động sản đang được bán là vô cùng hữu ích.

Pháp lý là yếu tố rất quan trọng đối với khách hàng khi tìm kiếm thông tin về nhà đất. Thật tuyệt vời nếu website của bạn cho phép giúp các tổ chức, cá nhân có thể trực tiếp kiểm tra kết quả cấp giấy chứng nhận tại các cơ quan và tra cứu, xác định tính xác thực khi có nhu cầu giao dịch về quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất. người dân và các nhà quản lý có thể truy cập, khai thác, lưu trữ và theo dõi những biến động về thông tin thửa đất để ra quyết định đối với các vấn đề có liên quan đến việc giao đất, cho thuê, chuyển nhượng, chuyển mục đích sử dụng đất… mang lại những hiệu quả thiết thực. Theo thời gian, thông tin thửa đất luôn được cập nhập mới nhất.

Nhưng hiệu quả mang lại cho chủ website cũng thật sự không tưởng. Thiết kế web bất động sản đẹp và hữu ích không chỉ giúp nâng tầm thương hiệu của bạn trên internet, mà còn giúp khách hàng tự tìm đến và tiếp cận với các sản phẩm bất động sản trên website của bạn tốt hơn. Khi khách hàng cảm thấy quen thuộc, tin tưởng website của bạn thì chuyện bán được đất thì rất đơn giản đúng không nào?

Những tính năng buộc phải có đối với mỗi website bất động sản

1. Thiết kế website chuẩn di động (Tính năng Responsive)

Khách hàng trong lĩnh vực bất động sản là những người đang muốn đầu tư mua bán nhà đất, họ tận dụng mọi lúc mọi nơi để tìm kiếm những thông tin cho chính họ. Chính vì sự tiện lợi của tính năng này mà ngay cả khi Khách hàng của bạn xem trên smartphone, tablet, ipad hay laptop đều có thể xem trọn những hình ảnh – thông tin trên website của mình. Thiết kế web theo xu hướng tương thích với hầu hết các thiết bị. Đừng đưa khách hàng của bạn cho đối thủ chỉ vì website không hiển thị tốt trên di động (responsive).

2. Thiết kế website chuẩn SEO

thiết kế website tra cứu bất động sản
thiết kế website tra cứu bất động sản

Chắc chắn một website nào được thiết kế xong cũng mong nó hoạt động hiệu quả, tiếp cận đúng khách hàng vì thế công việc SEO website là công việc quan trọng và nó phải được làm thường xuyên. Công nghệ thì đang phát triển từng ngày, thậm chí là từng giờ. Các bộ máy tìm kiếm lớn như Google, cốc cốc, yahoo, Big, Ask… cũng đang từng ngày thay đổi thuật toán của mình. Vì thế, website phải cho phép các quản trị viên can thiệp sau vào website để phục vụ cho việc SEO website hiệu quả.

3. Thiết kế website hướng người dùng

Việc sử dụng Popup trong thiết kế web đã phát triển trong những năm qua thì không có gì mới. Bây giờ các nhà thiết kếnhư Mona hoặc thiết kế website đẹp, Mona.media đang sử dụng chúng để làm cửa số pop-up để HIỂN THỊ ƯU ĐÃI MỚI NHẤT – kích thích người tiêu dùng liên hệ ngay. Nếu các bạn đã từng tham khảo những trang web như ngành mỹ phẩm thì các bạn sẽ hiểu rõ hơn về vấn đề mà tôi đang đề cập tới như mỹ phẩm xách tay

Các website bất động sản nên tích hợp lợi thế này. Điều đó giúp cho khách hàng của bạn khi nghiên cứu sản phẩm BĐS có thêm nhiều nhiều thông tin mong đợi và từ đó đưa ra quyết định cuối cùng một cách nhanh chóng.

Chuẩn UX/UI nếu không được nhắc đến quản thật là một sai sót vì nếu các dịch vụ thiết kế website thiết kế theo hướng người dùng thì cần phải nghiên cứu về dự án mình đang thực hiện sao cho người dùng cảm thấy thoải mái nhất khi ở trên website. Bố cục phải dễ dàng thao tác.

Lựa chọn dịch vụ thiết kế web

Phần nào dù biết thiết kế hay chưa các bạn vẫn dễ dàng nhận ra website bất dộng sản là một dự án khó đúng không nào? cần những đơn vị làm web chuyên nghiệp ví dụ như công ty Mona Media hoặc những Freelancer Việt Nam uy tín và chất lượng. Ở đó họ có những đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đủ khả năng lập trình những chức năng khó và phức tạp nơi mà các dịch vụ thiết kế web rẻ không thể làm được.

Tuy giá tiền có cao hơn những chỗ web rẻ tuy nhiên chất lượng sản phẩm được cải thiện triệt để nhờ đó uy tín và thương hiệu của sản phẩm được nâng lên cao. Hoặc để tiết kiệm chi phí, bạn có thể thiết kế web theo mẫu, chỉ cần lựa chọn mẫu website bất động sản, các công ty thiết kế web sẽ tùy chỉnh và hoàn thiện cho bạn, vừa tiết kiệm chi phí thiết kế vừa giúp bạn sở hữu website nhanh hơn.

Trên đây là những chia sẻ của Kienxanh về ý tưởng thiết kế web bđs, nếu bạn đang kinh doanh hiệu quả, hãy tham khảo các dịch vụ làm web uy tín, xây dựng trang bán bất động sản chuyên nghiệp để giới thiệu những dự án của mình đến khách hàng.

Có thể bạn thích

Bài đăng nhiều người đọc