Phong cách thiết kế hiện đại
Chúng tôi là công ty thiết kế nội thất – xây dựng kiến trúc chuyên nghiệp với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành. Với sứ mệnh mang đến thẩm mỹ hiện đại và đẹp mắt đến cho những ngôi nhà Việt – mang đến ngôi nhà ấm cúng, tiện ích thoải mái nhất

 Thư Ngỏ

Kính gửi: Quý khách hàng!
SỨC KHỎE, THÀNH CÔNG VÀ SỰ THỊNH VƯỢNG là lời chúc đầu tiên Công ty TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG & NỘI THẤT HỒN VIỆT  xin gửi tới Quý khách.Công ty chúng tôi được thành lập bởi đội ngũ kiến trúc sư ,kĩ sư năng động, cùng có niềm đam mê sáng tạo ra những sản phẩm kiến trúc đề cao sự độc đáo về hình khối,hợp lí về công năng.

Chúng tôi tâm niệm rằng, mỗi công trình của khách hàng là tâm huyết, công sức, kỳ vọng của cả đời họ, gia đình họ. Vì vậy, phương châm hoạt động của chúng tôi là: Mọi khách hàng tìm đến Kiến Xanh đều bình đẳng và công trình của họ xứng đáng được chăm chút như nhau với tiêu chí tạo ra các không gian sống, giải trí, làm việc thoải mái, sang trọng và tiện nghi.

Lĩnh vực hoạt động của công ty chúng tôi bao gồm:

-Thiết kế các loại công trình nhà ở ,

-Thiết kế nhà nghỉ cuối tuần, Biệt Thự…

-Nội thất nhà ở,nội thất cafe,nhà hàng,khách sạn…

-Thi công nội ngoại thất…

Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho Khách hàng của mình những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong thời gian nhanh nhất . Với giá cả cạnh tranh nhất !
Rất mong nhận được sự ủng hộ thật nhiều từ Quý Khách Hàng !!!

Mọi thông tin chi tiết Quý Khách vui lòng liên hệ :
kts.Nguyễn Văn Kiều
Điện thoại: 0944 068 885
Email: [email protected]
Hồn Việt  sẽ mang đến cho bạn một tổ ấm đúng nghĩa.
Trân trọng kính chào !