Kiến Xanh - đơn vị đi đầu trong thi công nội thất

Cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại ngày nay. Kienxanh đã ngày càng vươn mình và đáp ứng nhiều nhu cầu cao về nội thất cho các khách hàng. Với những kiến trúc nội thất đa dạng, cầu kỳ và sắc xảo đã mang đến thương hiệu về chất lượng – độ hoàn mỹ cho những công trình của Kienxanh. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, kèm với đó là sự nghiên cứu, tiếp thu khoa học tiến bộ thế giới. Chúng tôi đã tìm ra những phương pháp thi công nội thất chuyên nghiệp và hiêu quả nhất.

Cùng với việc thiết kế và thi công nội thất kết hợp. Chúng tôi mang lại cho khách hàng của mình những sự ưu đãi và tiện lợi. Khách hàng có thể giảm rất nhiều chi phí và thời gian khi sử dụng dụng vụ thi công nội thất của chúng tôi. Đặc biệt, Kienxanh có riêng cho mình một công ty chuyên sản xuất các đồ nội thất. Chúng tôi có thể thấu hiểu hết những quy trình. Thấu hiểu những khả năng và kỹ thuật làm những công trình khó. Chính vì thế sẽ mang lại cho khách hàng một công trình kiến trúc nội thất hoàn mỹ trong thời gian ngắn nhất.

Kienxanh đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp – tại sao chọn chúng tôi?

Kienxanh đơn vị đi đầu trong thi công nội thất

Không chỉ đi đầu trong thiết kế nội thất. Kiến Xanh còn là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành thi công nội thất tại Việt Nam. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng. Chúng tôi làm các công trình một cách hoàn mỹ, nhanh chóng đến vượt thời hạn. Ngôi nhà của bạn như là một trong những kiệt tác về nghệ thuật. Thứ chúng tôi mang lại chính là sự thưởng thức trong chính không gian sống của gia đình bạn. Với chi phí khiêm tốn, bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình nội thất hoàn mỹ, đẹp hơn cả những gì bạn tưởng tượng.

Chúng tôi đã mang đến giá trị cho nhiều ngôi nhà, chung cư trên toàn quốc. Với khả năng của mình, chúng tôi hoàn toàn tự tin mang đến sự hài lòng trên cả 100. Rất cảm ơn các khách hàng đã sử dụng những dịch vụ của chúng tôi. Với sự quyết tâm cao cùng với sự ủng hộ từ phía khác hàng. Kienxanh không ngừng cải tiến để mang lại cho khách hàng những gói dịch vụ tốt nhất.

Những dự án của chúng tôi

Những khách hàng mà chúng tôi đã thiết kế cũng như thi công nội thất đã lên đến con số hàng ngàn. Phải kể đến những đơn vị lớn như: thi công nội thất tại khu đô thị Rinmark, thi công nội thất trọn gói cho chung cư Epico… đặc biết là chúng tôi thi công nội thất toàn quốc cho: nhà hàng, khách sạn, quán cafe, biệt thự, cửa hàng trưng bày, văn phòng … Chúng tôi thi công từ phần nguyên liệu, đến lắp ráp và lắp đặt. Kèm với đó là vệ sinh trọn gói sau khi thi công nội thất.

Những dự án của Kienxanh
Những dự án của Kienxanh

Bạn còn ngần ngại gì nữa mà chưa sử dụng dịch vụ của Kienxanh. Để chúng tôi cho các bạn thấy nguồn nguyên liệu cũng như khả năng của chúng tôi trong phần tiếp theo

Chất lượng đến từ nguồn nguyên liệu gỗ mà Kienxanh sử dụng

Kienxanh sử dụng nguồn nguyên liệu phong phú, đa dạng và có xuất xứ. Đặc biệt Kienxanh liên kết với những đơn vị sản xuất gỗ lớn nhất tại Việt Nam như: An Cường, Tư Phú… Mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cũng như nguồn giá tốt nhất. Các nguyên liệu gỗ của chúng tôi để thi công nội thất bao gồm: gỗ sồi Mỹ, gỗ lim, gỗ óc chó, gỗ tần bì.

Như các bạn cũng đã biết, nước ta “rừng vàng biển bạc”. Nhưng do nhu cầu quá lớn về nội thất cũng như xây nhà ở Việt Nam. Nguồn tài nguyên lâm sản đã bị khai thác quá mức. Các lâm tặc đã khai phá âm thầm và gần như triệt để một số rừng đầu nguồn. Chính vì thế hiện nay nhà nước đã thắt chặt nguồn khai thác gỗ tại Việt Nam. Nên những nguồn nguyên liệu gỗ hiện nay chỉ có thể nhập từ ngoài nước. Chính vì thế giá trị kèm theo giá thành của chúng rất cao.

Quí khách sẽ không thể tìm ở đâu một nơi có nguồn gỗ nội thất chất lượng như Kienxanh. Ngoài sử dụng gỗ tự nhiên thì hiện nay còn nhiều loại gỗ được sử dụng trong xây dựng nội thất. Chúng có giá khá mềm, việc sử dụng cũng khá bền bỉ trong khoảng 5 năm. Hầu như chúng hoàn hảo về để tạo một không gian nội thất cả về chất lượng và giá. Phải kể đến như gỗ laminate, MFCJ, các loại gỗ chống ẩm, acrylic…

Ứng dụng công nghệ – máy móc trong sản xuất và thi công

Công nghệ hiện nay phát triển vượt mức, có thể nói là nhanh như gió. Chính điều này đã giải quyết rất nhiều vấn đề cho sản xuất sản phẩm nội thất hiện nay. Đội ngũ nghiên cứu và kỹ thuật của Kienxanh đã không ngừng tìm tòi và ứng dụng các công nghệ này vào trong sản xuất và thi công. Vì thế đã giúp Kienxanh đã có thể tự tin đảm bảo về dự đoán tiến độ hoàn thành cũng như cam kết hạn thi công ngắn nhất cho quí khách.

Đi kèm với công nghệ chính là đội ngũ kỹ sư ưu tú của chúng tôi. Họ ứng dụng công nghệ vào sản xuất.  Đặc biệt là sử dụng công nghệ 4D vào thi công nội thất. Thông qua bản vẽ 4D chúng tôi mới bắt đầu phân tích và đo lường nhằm mang lại cho quí khách một công trình hoàn mỹ nhất. Kèm với đó là tư vấn các loại gỗ, màu sắc cho ngôi nhà của quí khách.

Đa dạng các sản phẩm nội thất

Hiện nay số lượng sản phẩm nội thất mà Kienxanh đã sản xuất cũng như thi công đã lên đến con số hàng triệu. Các loại sản phẩm nội thất đã sản xuất bao gồm: tủ bếp, tủ quần áo, lang can gỗ, kệ để dép, kệ trang điểm, gỗ sofa, bộ xà cừ, các bàn ghế dùng trong phòng ăn, nhà bếp, các loại giường, đặc biệt là nội thất giành riêng cho những đứa con của bạn…

Đa dạng những sản phẩm
Đa dạng những sản phẩm

Có quá nhiều sản phẩm mà chúng tôi đã sản xuất ra. Nhưng đặc biệt phải kể đến là những sản phẩm giải pháp của chúng tôi. Chúng tôi tạo ra những sản phẩm nội thất có thể thay đổi, tùy chỉnh theo nhu cầu. Điều này giúp quí khách có không gian hạn chế có thể sử dụng linh hoạt. Thay đổi không gian theo ý muốn của mình.

Đầy đủ các dịch vụ nội thất

Kienxanh chúng tôi với hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế – thi công nội thất. Chúng tôi đã làm việc với rất nhiều công trình khác nhau. Chính vì thế chúng tôi thấu hiểu tất cả các quy trình cũng như cách thức thực hiện các công trình khác nhau. Đặc biệt phải kể đến chính là sự linh hoạt trong quy trình và cách thức. Điều này chỉ có những chuyên gia lâu năm trong ngành mới có thể làm được. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sự lựa chọn, thiết kế và sự thi công tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Những công trình khác nhau sẽ có những cách thức và qui trình khác nhau.

Thi công nội thất cửa hàng trưng bày

Thiết kế – thi công nội thất nhà phố

Thi công nội thất quán cafe

Thiết kế – thi công nội thất trọn gói

Mỗi công trình đòi hỏi phải có kinh nghiệm khác nhau và đa dạng. Chỉ có chúng tôi, Kienxanh với hơn 10 năm trong nghề mới có thể mang đến cho bạn một công trình ưng ý nhất. Đặc biệt chúng tôi có gói thi công nội thất trọn gói. Sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí cũng như thời gian ở mức thấp nhất.

Kienxanh chính là đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp – uy tín

Cảm nhận cuộc sống trong không gian nội thất của bạn

Với tất cả những điều cơ bản chúng tôi đã trình bày cho các bạn ở phía trên. Chúng tôi với đội ngũ thiết kế, thi công cũng như sản xuất nội thất chuyên nghiệp. Với hơn 10 năm trong nghề, cùng với những đầu tư mạnh dạn về công nghệ. Chúng tôi không chỉ mang đến cho ngôi nhà của bạn không gian, sự sang trọng. Mà chúng tôi còn mang đến cho bạn những giải pháp về không gian sống. Những định hướng về màu sắc, chất lượng sản phẩm phù hợp nhất với các tiêu chí. Phù hợp với tiêu chí về sở thích, sự sang sạng và đặc biệt là phong thủy cho ngôi nhà cũng như văn phòng của bạn. Đây sẽ là những yếu tố thiết yếu trong cuộc sống của bạn.

Mỗi ngày bạn thức dậy và sống trong một không gian nội thất mà mình hằng yêu thích. Bạn mở mắt và nhìn ngắm không gian của mình như một sự thưởng thức trong cuộc đời.

Hãy đến với Kienxanh – giải pháp tối ưu cho ngôi nhà của bạn

Đặc biệt chúng tôi đã ngày càng sáng tạo, cải tiến. Mang đến những giải pháp tốt nhất cho bạn về không gian. Mang lại cho không gian của bạn sự độc nhất mà không nơi nào có thể có được phiên bản thứ hai.

Giải pháp tối ưu cho không gian
Giải pháp tối ưu cho không gian

Đến với Kienxanh bạn sẽ sở hữu cho mình những sản phẩm nội thất chất lượng nhất. Chi phí chúng tôi mang lại rất đa dạng, và phải chăng. Tùy thuộc vào loại gỗ mà bạn sử dụng, ngôi nhà của bạn sẽ là nơi bạn luôn tự hào để mời những người bạn đến thăm.

Hãy đến ngay với chúng tôi, Kienxanh. Bạn sẽ được hỗ trợ từ tư vấn, thiết kếthi công nội thất đẹp nhất, độc nhất, tốt nhất cho không gian của bạn.