3 kiểu trang trí phòng khách theo chủ đề

3 kiểu trang trí phòng khách theo chủ đề

Căn phòng ở ngôi nhà khách này chưa có sự chăm sóc của chủ nhân cũng như chuyên gia thiết kế nội thất . Với nhu cầu làm không gian tụ tập của gia đình đầm ấm, nơi hội họp xum vầy, gặp mặt thân mật gia đình… nơi đây đã được “thổi” một luồng gió mới không gian nhà ở, với nhiều phong cách khác nhau.

Sau đây chú ý là sự thay đổi theo ba phong cách cho một phòng khách độc đáo, và tất cả đều dễ dàng làm lại mà không cần phải đầu tư tài chính nhiều cho không gian. Chỉ bằng việc sắp xếp đôi chút và mang thêm vào một số đồ cho thiết kế nội thất , bạn có thể có một không gian sống thoải mái.

1. Chủ đề Lãng mạn

thiết kế phòng khách lãng mạn

Thiết kế Một căn phòng mới với bộ sofa hơi cầu kỳ khó khắn, cùng một chiếc ghế đỏ theo phong cách khá cổ điển thường thấy. Bằng việc sử dụng vài vật dụng có gam màu đỏ, bạn sẽ cảm thấy không gian này trở nên lãng mạn hơn.

Chủ đạo Hai tông màu chủ yếu là đỏ và kem màu sắc, nhưng chủ nhân vẫn quyết định mang thêm vào một màu thứ ba ta thấy, đó là xanh lá cây nhạt độc đáo, xuất hiện ở rèm cửa và những chậu cây với lá xanh rờn để tạo điểm nhấn quyết định. Hai gam màu đỏ và hồng cũng được dùng trên những chiếc gối đặt ở sofa trong nhà, tạo nên một không khí ấm áp và tạo cái nhìn dễ chịu.

2. Chủ đề Hiện đại

thiết kế phòng khách hiện đại

Thường thấy Trong căn phòng theo phong cách hiện đại ở đấy, toàn bộ những vật dụng vốn có được sử dụng lại nên việc thay đổi rất đơn giản hào hoài, không tốn thời gian và tiền bạc.

Quý vị có thể dễ dàng nhận thấy hoàn toàn không có những chi tiết cầu kỳ trên đồ đạc trong nhà, màu sắc cũng rất nhẹ nhàng theo tông trầm gồm xanh nhạt, có thể trắng kem và xám các loại. Gối trang trí trên sofa cũng được hạn chế bớt so với phong cách lãng mạn độc đáo, chỉ còn một chiếc to và hai chiếc nhỏ cùng tông màu.

Thiết kế nội thất phòng khách Những hình khối cũng là một phần trong phong cách hiện đại ngày nay. Bạn có thể nhận thấy đường nét tinh vi, hình dáng rất mới của các lọ hoa hình cầu, hình tròn và hay những cây nến vuông.

3. Chủ đề Dân dã

phòng khách đậm chất dân dã

Còn với thiết kế phòng khách này, mục đích của chủ nhân là tạo vẻ “đời thường” rất giản dị hài hòa, nhưng ấm áp với những sản phẩm không hề đắt tiền cho việc bài trí trong phòng. Gia chủ đã chọn chất liệu vải silk với những gam màu mạnh và đối nghịch để làm những chiếc vỏ gối đơn giản. Nến được lựa chọn khắt khe với nhiều kích thước khác nhau thì tạo nên một góc bài trí bên trên khu lò sưởi ấm cúng, tạo ra một không khí rất đồng quê.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *